หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ยินดีต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Unversity of Hradec Kralove, Crzech Republic

2021-11-24 11:23:50

วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ นำโดย ผู้ช่วยศสตราจารย์ ดร,อาณัติ ต๊ะปินตา รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ยินดีต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Unversity of Hradec Kralove, Crzech Republic. มาศึกษาที่วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ 1 ภาคเรียน