หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอแสดงความยินดีกับ นายเบญจรงค์ ไทยเทียมสิงห์ (อั๋น) นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน รหัส 59

2021-05-18 12:48:06

ที่สามารถพาทีม e-Sport PubG Mobile

ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในรายการ AIS eSports U Series PUBG Mobile

และนอกจากนี้ อั๋น (Jazzper) ยังสามารถทำคะแนน Kill สูงสุดจากการแข่งขันได้ด้วย